Công ty TNHH MTV Dệt Uyên Trang thành lập năm 2010 với tiền thân phát triển từ cơ sở dệt truyển thống gia đình. Sau 05 năm thành lập, nhà máy của chúng tôi được trang bị đồng bộ hệ thống dây chuyền thiết bị chất lượng hiện đại bậc nhất trong kỹ thuật ngành dệt hiện nay. Chúng tôi chuyên gia công, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về ngành thun: thun chữ, thun dệt đai, thun kẹp, thun dệt kim, thun dệt thoi…

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phục vụ cho ngành hàng đồ lót nam/nữ, đồ thể thao, đồ thun… được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã đăng ký và sở hữu nhiều mẫu mã đẹp, hợp với xu hướng thời trang hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu mã của chúng tôi để đặt hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất theo mẫu mã hoặc yêu cầu của khách hàng.

 

Hiện nay chúng tôi có một đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề; đồng thời nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nói chung và đặc biệt là ngành dệt may nói riêng, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm,thời gian giao hàng, phương cách phục vụ và đa dạng hóa mẫu mã nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất so với thị trường hiện nay.

Với phương châm “luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm” chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến và đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn, nhỏ của khách hàng trên mọi miền đất nước.

 
TẦM NHÌN
Trở thành một trong những Trung tâm Dệt May của Khu vực miền Trung và của cả nước, có thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tăng trưởng bền vững và hiệu quả hàng đầu trong ngành Dệt May Việt Nam.
SỨ MỆNH
Uyên Trang phấn đấu là một trong những công ty may mặc hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi đối tượng người tiêu dùng.
 
00